Bubble-க்கு Add செய்யப்படுவதிலிருந்து Opt-Out செய்தல்
Bubbles என்பது உங்கள் Circle-இல் உள்ள எந்த உறுப்பினரும் உருவாக்கக்கூடிய பகிரப்பட்ட சந்திப்பு இடங்கள். Default ஆக, மற்ற Circle உறுப்பினர்கள் தாங்கள் உருவாக்கும் Bubble-க்கு உங்களை add செய்யலாம். இதை நீங்களே தீர்மானிக்க விரும்பினால், இதை off செய்யலாம்:
- Settings → Account → Bubble Privacy க்குச் செல்லவும்
- Allow others to add me to Bubbles ஐ off செய்யவும்
இதை off செய்த பிறகு, Circle உறுப்பினர்கள் தாங்கள் நிர்வகிக்கும் Bubble-க்கு உங்களை auto-add செய்ய முடியாது. நீங்கள் இன்னும் உங்கள் சொந்த Bubble-ஐ உருவாக்கலாம், அல்லது QR code மூலம் எந்த Bubble-லும் நீங்களே join ஆகலாம்.
உங்கள் கணக்கை நிரந்தரமாக Delete செய்தல்
உங்கள் கணக்கை delete செய்வதன் மூலம் அது, மற்றும் உங்கள் தரவு, WheresNow-இலிருந்து உடனடியாகவும் நிரந்தரமாகவும் அகற்றப்படும்.
- Settings → Account → Delete Account க்குச் செல்லவும்
- உங்கள் மின்னஞ்சல் முகவரியை confirm செய்யவும் (நீங்கள் Google/Apple மூலம் sign in செய்திருந்தால் மீண்டும் authenticate செய்யவும்)
- confirm செய்ய உங்கள் password-ஐ மீண்டும் உள்ளிடவும் (அல்லது Google/Apple sign in-ஐ மீண்டும் முடிக்கவும்)
Delete செய்தல் உடனடியாக நடைபெறும், மேலும் அதை undo செய்யவோ மாற்றவோ முடியாது. confirm செய்த பிறகு எந்த grace period-ம் அல்லது account recovery-ம் இல்லை. Delete செய்யும்போது, உங்கள் கணக்கு WheresNow servers-இலிருந்து அகற்றப்படும், நீங்கள் ஒவ்வொரு Circle-இலிருந்தும் அகற்றப்படுவீர்கள், உங்கள் location history அழிக்கப்படும், மேலும் உங்கள் device-இல் உள்ள அனைத்து local app data-வும் (cache செய்யப்பட்ட messages உட்பட) அழிக்கப்படும்.
உங்கள் தரவு குறித்து எங்களைத் தொடர்பு கொள்ளுங்கள்
உங்கள் தனியுரிமை அமைப்புகள் அல்லது தரவு குறித்து கேள்விகள் இருந்தால்:
- மின்னஞ்சல்: [email protected]
இந்த கட்டுரை உதவிகரமாக இருந்ததா?
இந்த கட்டுரை பயனுள்ளதாக இருந்ததா?
Couldn't find what you were looking for?
Our support team is here to help you with any questions or technical issues.
Contact Support